Trang chủ / Quảng Bá Tuyển Sinh / 6 phương pháp tuyển sinh hiệu quả hay hiện nay bạn nên biết

6 phương pháp tuyển sinh hiệu quả hay hiện nay bạn nên biết

Bạn biết không có rất nhiều số tiền được chi ra mỗi năm cho công tác tuyển sinh mỗi năm. Tuy nhiên thực tế thì không phải trường nào, cơ sở, trung tâm nào cũng có được kết quả mang về như mong muốn. Vậy thì hãy cùng tham khảo thông tin bài viết dưới dây chúng tôi sẽ đưa ra cùng bạn những phương pháp tuyển sinh hiệu quả nhất hiện nay để bạn có thêm nhiều kinh nghiệm đối với việc tuyển sinh!

Tuyển sinh thông qua chính chất lượng đào tạo của mình

Sử dụng chính chất lượng đào tạo để làm phương pháp quảng bá tuyển sinh
Sử dụng chính chất lượng đào tạo để làm phương pháp quảng bá tuyển sinh

Có thể thấy rõ rằng dù cho bạn áp dụng kế hoạch quảng bá tuyển sinh như thế nào đi chăng nữa thế nhưng nếu như chất lượng đào tạo không tốt thì cũng sẽ chẳng mang đến hiệu quả. Vì thế việc nâng cao chất lượng đào tạo của chính cơ sở, trung tâm của mình chính là bí quyết hàng đầu mà bạn cần phải thực hiện. Một nơi dạy tốt và cung cấp kiến thức tốt cũng như có kế hoạch giảng dạy hiệu quả sẽ nhanh chóng thu hút được đông đảo thí sinh tham gia ứng tuyển.

Tuyển sinh thông qua các mối quan hệ của nhà trường

Phương pháp tuyển sinh hiệu quả tiếp theo mà bạn có thể dễ dàng áp dụng đó chính là thông qua những mối quan hệ của nhà trường giúp thu hút người học. Và những mối quan hệ này sẽ được tạo nên bởi danh tiếng nhà trường cũng như mối quan hệ với học viên hiện tại và những học viên tiềm năng trong tương lai. Ngoài ra việc thực hiện những dịch vụ chăm sóc thí sinh cũng sẽ là bí quyết quan trọng đối với việc tuyển sinh của bạn.

Tuyển sinh thông qua sách cẩm nang và tư vấn

Có thể xuất bản những cuốn sách cẩm nang tư vấn tuyển sinh
Có thể xuất bản những cuốn sách cẩm nang tư vấn tuyển sinh

Đây chính là một phương thức được áp dụng từ rất lâu nhưng đến nay nó vẫn được xem là phương thức tuyển sinh hiệu quả. Vào mùa tuyển sinh thì chúng ta có thể thấy việc in tờ rơi, kỉ yếu, brochure để phân phát và quảng bá khắp nơi. Tuy nhiên những cách thức này vẫn không thể nào đón nhận được sự quan tâm bằng việc đưa ra sách cẩm nang và tư vấn tuyển sinh. Trong những cuốn sách ấy nên đưa ra thông tin giúp mang lại lợi ích cho học sinh.
Thông thường thì phụ huynh cũng như học sinh sẽ quan tâm nhiều đến uy tín của ngành đào tạo cũng như tiềm năng công việc khi ra trường. Vì thế hãy in cụ thể đồng thời dừng quên kèm theo những thông tin về học phí, chính sách học tập và nội trú… Học sinh và phụ huynh sẽ thấy được điều mình mong muốn từ đó tin tưởng hơn về cơ sở của bạn. Bạn cũng có thể áp dụng bằng việc tặng miễn phí cho những ai đến tham gia công tác tư vấn tuyển sinh. Có thể đó là một cuốn sách mỏng thế nhưng nó sẽ tạo được sự tư tưởng cùng giá trị cao hơn rất nhiều so với việc in tờ rơi. Nhất là đối với giải pháp tuyển sinh học nghề thì bí quyết này sẽ rất hiệu quả đó.

Tuyển sinh hiệu quả với name card

Name card cũng là hình thức quảng bá tuyển sinh hiệu quả
Name card cũng là hình thức quảng bá tuyển sinh hiệu quả

Bạn biết không name card cũng chính là loại hình quảng bá vô cùng hiệu quả về phương pháp tuyển sinh. Một bí quyết được đưa ra đó chính là cán bộ đi tư vấn tuyển sinh nên có 2 loại name card, một là để đưa cho đối tác còn một loại phân phát cho học sinh cũng như phụ huynh. Đừng quên tận dụng mặt sau của name card thứ hai này để ghi những thông tin về tư vấn tuyển sinh miễn phí cũng như các câu hỏi ngắn gọn nhưng được nhiều học sinh tìm kiếm.

Tuyển sinh bằng phương pháp trực tuyến

Với sự phát triển vũ bão của dịch vụ internet thì hiện nay hình thức dịch vụ tuyển sinh trực tuyến chính là điều mà bạn không nên bỏ qua. Với công cụ này sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm cho phương pháp tuyển sinh của bạn như: Tiếp cận được với lượng khách hàng khổng lồ, linh hoạt về thời gian tìm kiếm và sử dụng, thực hiện đúng chiến lược tuyển sinh, không giới hạn thông tin cung cấp… Vì thế hình thức tuyển sinh này cực kì hiệu quả và hiện đang được rất nhiều nơi áp dụng.

Phương pháp tuyển sinh trực tuyến được nhiều nơi chọn lựa
Phương pháp tuyển sinh trực tuyến được nhiều nơi chọn lựa

Ngoài ra với giải pháp tuyển sinh hiệu quả thông qua phương pháp trực tuyến này thì phụ huynh hay học sinh còn dễ dàng đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng. Đội ngũ cán bộ tư vấn sẽ giải đáp những thắc mắc này trong thời gian sớm nhất.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ tuyển sinh chuyên nghiệp

Cuối cùng nếu như bạn vẫn đang băn khoăn và gặp khó khăn đối với những phương pháp tuyển sinh thì hãy sử dụng dịch vụ tuyển sinh chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tuyển sinh cũng như có nhiều những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề tuyển sinh sẽ giúp dễ dàng giúp bạn tiếp cận để đem đến những ứng viên tiềm năng nhất. Chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với phương pháp tuyển sinh hiệu quả mà dịch vụ tuyển sinh chuyên nghiệp mang đến.
Chúc bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích đối với việc tuyển sinh và thực hiện hiệu quả. Nếu còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc liên quan hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ chính xác nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *