Trang chủ / Hợp Tác Tuyển Sinh / Dịch vụ tuyển sinh trực tuyến – Giải pháp giúp công tác tuyển sinh trở nên dễ dàng

Dịch vụ tuyển sinh trực tuyến – Giải pháp giúp công tác tuyển sinh trở nên dễ dàng

Ở Việt Nam, các trường đại học và cao đẳng trong cả nước mỗi năm lại phải đau đầu giải quyết bài toán tuyển sinh như thế nào để đạt chỉ tiêu. Trong bối cảnh khó khăn chung của ngành giáo dục, tất cả các cơ sở đào tạo đều gặp phải rất nhiều trở ngại trong đăng tuyển khóa học và quảng bá truyền thông tuyển sinh. Do đó, nhiều tổ chức đào tạo đã tìm đến những dịch vụ tuyển sinh trực tuyến hay các sàn giao dịch tuyển sinh như một cứu cánh cho vấn đề tuyển sinh của mình.

Khó khăn của quảng bá tuyển sinh tại Việt Nam hiện nay

Thực tế cho thấy, từ nhiều năm nay số lượng thí sinh đăng ký dự thi Đại học-Cao Đẳng đã và đang giảm đều trong khi số lượng các trường ĐH và CĐ được thành lập mới lại có xu hướng tăng mạnh. Điều này dẫn đến việc canh tranh khốc liệt giữa các văn phòng tuyển sinh của các trường trong công tác đăng tin tuyển sinh, thông báo tuyển sinh và quảng bá tuyển sinh nhằm đảm bảo đủ chỉ tiêu đề ra. Ngoài ra, vấn đề thất nghiệp và khó tìm việc của sinh viên đã tốt nghiệp cũng làm cho nhiều thí sinh đã tốt nghiệp PTTH không còn quá mặn mà với những thông báo tuyển sinh của các trường Đại học – Cao đẳng. Những vấn đề trên cho thấy một thực trạng rất khó khăn của công tác tuyển sinh tại Việt Nam hiện nay.

Công tác tư vấn tuyển sinh tại Việt Nam
Công tác tư vấn tuyển sinh tại Việt Nam

Dịch vụ tuyển sinh trực tuyến – Một hình thức quảng bá tuyển sinh mới mẻ

Tận dụng sự phát triển của Internet và công nghệ thông tin, nhiều kênh tuyển sinh trực tuyến đã được phát triển nhằm đa dạng hóa các hình thức quảng bá truyền thông tuyển sinhvà cung cấp cho các nhà đào tạo giải pháp tuyển sinh hiệu quả. Trong số đó, không thể không kể đến sàn giao dịch tuyển sinh ketnoigiaoduc.vn- một trong những kênh tuyển sinh trực tuyến được tin dùng nhất hiện nay. Dịch vụ tuyển sinh trực tuyến này không chỉ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ Công Thương về chuyên ngành mà còn là cầu nối hiệu quả giữa thí sinh và nhà đào tạo ở mọi cấp độ trên phạm vi cả nước.Với ưu điểm được phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến và được tổ chức khoa học, Sàn tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC đang là lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục và đào tạo trong cả nước. Sàn giao dịch tuyển sinh điện tử nổi tiếng này không chỉ cho phép thí sinh tiếp cận đến các thông báo tuyển sinh của các trường cũng như các khóa học phù hợp với nhu cầu một cách nhanh chóng và chính xác nhất mà còn cung cấp cho những nhà đào tạo nhiều tiện ích trong công tác tuyển sinh.

Các chức năng ưu việt của sàn giao dịch tuyển sinh ketnoigiaoduc.vn

Chức năng ưu việt của sản tuyển sinh trực tuyến
Chức năng ưu việt của sản tuyển sinh trực tuyến

Những tính năng nổi bật phải được kể đến của dịch vụ tuyển sinh trực tuyến này là đăng tuyển – quảng bá đăng tuyển, tìm kiếm thông tin thí sinh, e-marketing, quảng bá thương hiệu và tư vấn tuyển sinh trực tuyến. Cụ thể, đăng tuyển và quảng bá đăng tuyển là dịch vụ giúp cho các thông báo tuyển sinh, thông tin về các khóa học của các trường được phân loại một cách khoa học và được hiển thị tại những vị trí nổi bật trên website nhằm giúp thí sinh tìm kiếm dễ dàng hơn. Ngoài ra, chức năng tìm kiếm thông tin thí sinh cho phép các đơn vị tuyển sinh có thể tra cứu trong cơ sở dữ liệu về thông tin liên lạc, trình độ học vấn, quá trình học tập, nguyện vọng học tập, nguyện vọng được tư vấn của hàng trăm ngàn thí sinh được cập nhật liên lục. Đồng thời, thông tin quảng cáo tuyển sinh của các trường còn có thể đến được với hàng ngàn thí sinh mục tiêu thông qua dịch vụ e-marketing chỉ với 1 cú click chuột. Những đơn vị sử dụng dịch vụ quảng bá thương hiệu sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ đặc biệt cho ngành giáo dục và hình ảnh, nội dung và banner quảng cáo sẽ được thiết kế một cách chuyên nghiệp cũng như đượcxuất hiện ở những vị trí bắt mắt, thích hợp nhất. Thêm vào đó, các trường còn có thể thực hiện việc tư vấn tuyển sinh trực tuyến thông qua kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC.VN – nơi cho phép nhà đạo tạo và thí sinh có thể trao đổi trực tiếp nhằm giúp quá trình tuyển sinh thuận tiện và hiệu quả hơn.
Có thể thấy, với những tính năng ưu việt của mình Kênh dịch vụ tuyển sinh ketnoigiaoduc.vn thực sự là một cầu nối giữa tổ chức tuyển sinh và thí sinh, là lựa chọn hàng đầu cho các trường đại học và cao đẳng trong cả nước nhằm giúp việc quảng bá tuyển sinh hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *