Trang chủ / Ảnh / Quảng Cáo Thương Hiệu Giáo Dục – Bước Đệm Để Tuyển Sinh Đạt Hiệu Quả

Quảng Cáo Thương Hiệu Giáo Dục – Bước Đệm Để Tuyển Sinh Đạt Hiệu Quả

Các trường đại học – cao đẳng – trung cấp chuyên nghiệp ở Việt Nam ta rất nhiều, nhưng vì sao khi nhắc đến thương hiệu giáo dục, dường như chúng ta loay hoay không biết tên thương hiệu giáo dục của trường nào nổi trội nhất? Có phải vì các trường chưa biết cách quảng cáo thương hiệu giáo dục hoặc họ chưa xác định được thương hiệu giáo dục là gì?

Thương hiệu giáo dục là gì?

Trước khi bàn đến thương hiệu giáo dục là gì, chúng ta cần phải hiểu ngọn nguồn thương hiệu nó là gì.

Thương hiệu là sự cảm nhận của khách hàng về một nhãn hàng hay một sản phẩm nào đó. Ví dụ, khi nhắc đến đôi giày Nike, bạn biết đó là giày thương hiệu khá nổi tiếng của Mỹ và bạn chưa hoặc rất ít khi mua giày thể thao? Đó có phải là bạn bè và người thân xung quanh của bạn đã tác động đến tâm trí của bạn?

Quảng cáo thương hiệu giáo dục – một trong những bước đệm quan trọng để tuyển sinh thành công
Quảng cáo thương hiệu giáo dục – một trong những bước đệm quan trọng để tuyển sinh thành công

Câu trả lời là bạn chỉ mới đúng một nửa. Một nửa còn lại là do tác động của các kênh quảng cáo hàng ngày. Sự kết hợp của đôi bên làm cho hình ảnh thương hiệu lưu lại tâm trí người dùng, ngay cả khi họ chưa có ý định mua hoặc sử dụng ngay tức khắc.

Tương tự như thế, khi nhắc đến các trường đại học IVY Leangue của Mỹ, Harvard hoặc Yale luôn nằm trong tâm trí của bạn, mặc dù cả đời bạn chưa bao giờ được đặt chân lên giảng đường của các trường này. Đây chính là thành công vang dội của thương hiệu giáo dục, nó có sức lan tỏa tự nhiên rất nhanh và lâu!

Để đạt được thành công vang dội như thế, các trường hàng top thế giới luôn phải đầu tư rất bài bản và công phu, đặc biệt là họ luôn lên sẵn kế hoạch quảng cáo tuyển sinh sao cho sinh viên không biết là họ đang quảng cáo.

Tuy nhiên, không phải bạn cứ bỏ hàng núi tiền ra đầu tư thì cơ sở vật chất, quảng cáo và PR là bạn đã có thể yên tâm rằng mình đang xây dựng nền móng quảng cáo thương hiệu giáo dục tốt. Thương hiệu giáo dục chỉ được định hình và phát triển dài lâu khi các bạn sinh viên/học viên hài lòng về chất lượng giáo dục đào tạo của trường.

Sử dụng sàn giao dịch tuyển sinh để nâng cao thương hiệu giáo dục

Một khi công tác tuyển sinh đang dần thử thách các trường vì có nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Dù là yếu tố nào đi chăng nữa, họ vẫn luôn cố gắng hết mình trong công tác tuyển sinh mỗi khi đến mùa tuyển sinh và trước thềm năm học mới.

Cân nhắc sử dụng sàn giao dịch tuyển sinh
Cân nhắc sử dụng sàn giao dịch tuyển sinh

Ngoài việc ra sức quảng bá tuyển sinh và thu hút thêm nhiều thí sinh hơn nữa, các trường cũng cần cân nhắc đến giải pháp quảng cáo thương hiệu giáo dục trên nhiều phương tiện truyền thông và một trong các giải pháp để giải bài toán tuyển sinh hiện nay là sử dụng thêm sàn giao dịch thương mại điện tử, đơn cử như sàn Kết nối giáo dục Việt Nam.

Lợi ích khi sử dụng sàn giáo dục thương mại điện tử của chúng tôi

Không chỉ hỗ trợ cho nhà tuyển sinh đào tạo trong công tác quảng cáo, quảng bá tuyển sinh; chúng tôi còn có thể giúp cho thương hiệu giáo dục của bạn được nổi bật và tự nhiên nhất.

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ quảng cáo thương hiệu giáo dục trên sàn của chúng tôi, bạn sẽ luôn được một diện tích phù hợp để đặt quảng cáo banner, đặt logo thương hiệu trên trang chủ của chúng tôi.

Hỗ trợ bạn trong công tác lên kế hoạch quảng cáo tuyển sinh

Dù hình thức đào tạo của bạn là theo phương thức truyền thống hay bằng phương pháp trực tuyến hiện đại, sàn ketnoigiaoduc.vn luôn có những kế hoạch phù hợp với từng nhà tuyển sinh, kèm theo khóa học đặc trưng mà họ chuẩn bị cung cấp cho học viên.

Bên cạnh việc sử dụng các mẫu quảng cáo tuyển sinh, đặt banner trên website chưa bao giờ là hình thức quảng cáo cũ, vì tác dụng tích cực của banner luôn đáp ứng mọi lúc mọi nơi và bất kể là nơi đâu.

Khi bạn muốn đặt quảng cáo banner trên sàn giao dịch tuyển sinh của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể chọ vị trí đặt quảng cáo cho phù hợp với tính chất khóa học. Theo dõi kết quả đạt được mỗi ngày từ quảng cáo là điều hiển nhiên nên làm mà tất cả nhà tuyển sinh đào tạo nào cũng phải lưu tâm.

Với sàn ketnoigiaoduc.vn, bạn có thể theo dõi kết quả mỗi ngày. Đồng thời, bạn cũng có thể theo dõi trực tiếp tình trạng banner đang hiển thị như thế nào, có thuận tiện để khách hàng đọc hay không, có làm phiền gián đoạn thời gian lướt net của họ hay không,…

Một số vị trí đặt quảng cáo banner trên sàn ketnoigiaoduc.vn

Tùy thuộc vào tính chất khóa học và tính chất đặc trưng của nhà tuyển sinh đào tạo, bạn cần cân nhắc vị trí đặt quảng cáo banner trên sàn của tôi. Tuy nhiên, bạn cần biết các vị trí đặt banner trước khi quyết định vị trí riêng cho chính mình nhé.

  • Đặt trên trang chủ;
  • Đặt trên trang kết quả tìm kiếm khóa học và tin tuyển sinh;
  • Đặt trên trang các khóa học và tin tuyển sinh;
  • Đặt trên trang chủ trong chuyên mục tư vấn tuyển sinh;
  • Đặt trên trang tư vấn tuyển sinh cấp I;
  • Đặt trên trang tư vấn tuyển sinh cấp II;
  • Đặt trên trang ưu đãi giảm giá đặc biệt;
  • Đặt trên trang thông tin quảng cáo nhà tuyển sinh/nhà đào tạo

Nếu bạn chưa biết nên đặt quảng cáo banner trang nào để tăng hiệu quả trong công tác quảng cáo thương hiệu giáo dục, sàn ketnoigiaoduc.vn luôn có những bạn tư vấn sẵn sàng đưa ra những khuyến nghị phù hợp và hỗ trợ bạn tận tình.

Lời kết

Khi bạn nhận biết tầm quan trọng của thương hiệu giáo dục, bạn sẽ nghiêm túc trong việc lên kế hoạch quảng cáo thương hiệu giáo dục cho trường/cơ sở đào tạo của mình. Nhờ vào sàn giao dịch tuyển sinh ketnoigiaoduc.vn, bạn không còn loay hoay trong vấn đề tìm kiếm thông tin thí sinh, hoặc các trường cũng hoàn toàn giảm thiểu được mối lo làm thế nào có thí sinh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *