Trang chủ / Tìm Kiếm Thí Sinh / Kiểm tra thông tin thí sinh tuyển sinh khóa học cho các nhà đào tạo

Kiểm tra thông tin thí sinh tuyển sinh khóa học cho các nhà đào tạo

Với Nhà đào tạo hiện nay, công tác quảng bá tuyển sinh hiệu quả rất quan trọng. Trong đó, để quảng bá tuyển sinh hiệu quả, Nhà đào tạo có thể sử dụng nhiều công cụ. Trong đó, kiểm tra thông tin thí sinh là một công cụ quan trọng, giúp nâng cao hiệu quả tuyển sinh rất nhiều lần. Bài viết này sẽ giúp Nhà đào tạo hiểu rõ nhất về công cụ này.

Kiểm tra thông tin thí sinh có tầm quan trọng như thế nào với tuyển sinh?

Kiểm tra thông tin thí sinh là một phần quan trọng trong quá trình tìm kiếm thí sinh tiềm năng và quảng bá khóa học. Trong đó, Nhà đào tạo sẽ tự thu thập thông tin từ các nguồn hoặc hợp tác với một đơn vị chuyên sử dụng công nghệ trong giáo dục để thu thập thông tin thí sinh. Từ các thông tin sơ cấp này, Nhà đào tạo sẽ sàng lọc, phân loại, kiểm tra thông tin thí sinh và lựa chọn các thí sinh mục tiêu để quảng bá khóa học.

 Tìm Kiếm Thông Tin Thí Sinh Là Bước Đầu Trong Kiểm Tra Thông Tin Thí Sinh
Tìm Kiếm Thông Tin Thí Sinh Là Bước Đầu Trong Kiểm Tra Thông Tin Thí Sinh

Kiểm tra thông tin thí sinh sẽ giúp Nhà đào tạo có được nguồn thông tin khổng lồ các thí sinh tiềm năng. Từ đó, có những bước tấn công tiếp theo để thu hút thí sinh, quảng cáo tuyển sinh hiệu quả. Có thể nói, đây là bước chuẩn bị quan trọng cho công tác tuyển sinh. Làm tốt quá trình kiểm tra thông tin thí sinh sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức tìm kiếm thông tin. Từ đó, nâng cao hiệu quả tuyển sinh khiến Nhà đào tạo phải bất ngờ.

Nhà đào tạo nên làm gì để kiểm tra thông tin thí sinh hiệu quả?

Đầu tiên, Nhà đào tạo cần thay đổi thói quen sử dụng các công cụ tuyển sinh. Từ việc sử dụng các cộng cụ truyền thống, đòi hỏi phải có nhân lực mới có thể vận hành được, tốn kém nhiều chi phí trong quá trình tổ chức, quản lý sang sử dụng các công cụ tuyển sinh mới như: tìm kiếm thông tin thí sinh tiềm năng, E-marketing, giải pháp tuyển sinh toàn diện, quảng bá thương hiệu giáo dục,…Từ đó, kết hợp với kiểm tra thông tin thí sinh nhịp nhàng, khoa học, tạo ra kế hoạch tuyển sinh hoàn thiện.

 Tự tìm kiếm thông tin thí sinh đòi hỏi kinh nghiệm và tiềm lực lớn
Tự tìm kiếm thông tin thí sinh đòi hỏi kinh nghiệm và tiềm lực lớn

Tiếp theo đó, Nhà đào tạo có hai cách kiểm tra thông tin thí sinh là tự tìm kiếm thông tin thí sinh và hợp tác với đối tác. Hình thức tự tìm kiếm thông tin thí sinh giúp Nhà đào tạo tiếp cận đúng nhất các thí sinh mục tiêu và sử dụng những công cụ tuyển sinh phù hợp. Tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi Nhà đào tạo cần có nhân lực kinh nghiệm, khả năng quản lý, tổ chức việc tìm kiếm thông tin thí sinh cho khóa học và tốn kém nhiều chi phí. Hình thức này thường chỉ được các Nhà đào tạo có tiềm lực lớn sử dụng để tìm kiếm thí sinh cho khóa học.
Các Nhà đào tạo trẻ và chưa có tiềm lực lớn cũng hãy yên tâm vì hình thức hợp tác với đối tác có kinh nghiệm lâu năm trong giáo dục rất phù hợp với hầu hết các Nhà đào tạo hiện nay. Nhà đào tạo chỉ cần tìm được đối tác uy tín, có năng lực và kinh nghiệm trong tuyển sinh và tìm kiếm thông tin thí sinh. Với chi phí phải chăng, Nhà đào tạo sẽ dễ dàng có được thông tin thí sinh theo yêu cầu trong thời gian ngắn và cực kỳ tiện lợi. Nhà đào tạo sẽ hoàn toàn chủ động trong việc xem hồ sơ thí sinh và kiểm tra thông tin thí sinh. Từ đó có bước chuẩn bị nhanh chóng.

Kiểm tra thông tin thí sinh giúp thu hút sự chú ý và tiếp cận nhanh chóng với thí sinh
Kiểm tra thông tin thí sinh giúp thu hút sự chú ý và tiếp cận nhanh chóng với thí sinh

Đối tác đáng tin cậy mà nhà đào tạo có thể hợp tác

Trước tiên, với hình thức tự tìm kiếm thông tin thí sinh, Nhà đào tạo có thể sử dụng Mạng xã hội. Tiêu biểu là Facebook. Với Fanpage, Nhà đào tạo cần xây dựng và quản lý thường xuyên để thu hút sự quan tâm của thí sinh thông qua các thông tin khóa học giảm giá, khóa học chất lượng cao, học bổng, sự kiện có thưởng,… Từ đó, Nhà đào tạo dễ dàng có được thông tin thí sinh tiềm năng, đang có nhu cầu thông qua tư vấn tuyển sinh: Tư vấn tuyển sinh Đại học, tư vấn nghề nghiệp triển vọng, tư vấn khóa học có học bổng.

Facebook là công cụ giúp nhà đào tạo tự tìm kiếm thông tin thí sinh
Facebook là công cụ giúp nhà đào tạo tự tìm kiếm thông tin thí sinh

Còn với hình thức hợp tác thì các sàn giao dịch tuyển sinh online chính là các đối tác không thể tốt hơn. Các sàn tuyển sinh này cung cấp mọi công cụ tuyển sinh hiệu quả cho Nhà đào tạo. Trong đó, dịch vụ tìm kiếm thông tin thí sinh luôn được nhiều Nhà đào tạo quan tâm. Nhà đào tạo dễ dàng có được thông tin cần thiết, được chọn lọc, phân loại rõ ràng theo các tiêu chí giúp tìm thấy nhanh nhất các thí sinh tiềm năng. Bên cạnh đó, Nhà đào tạo cũng có thể tiếp cận với hàng trăm ngàn học viên của sàn tuyển sinh trực tuyến thông qua: Đăng tuyển khóa học, dịch vụ quảng cáo banner, E-marketing,…Một trong số ít đối tác đáng tin cậy được nhiều Nhà đào tạo tin tưởng đó chính là sàn Ketnoigiaoduc.vn.
Kiểm tra thông tin thí sinh thật sự là một công cụ hiệu quả, đáng được các Nhà đào tạo quan tâm Nhà đào tạo cần sử dụng hình thức phù hợp với khả năng của mình để tìm thấy thông tin thí sinh và tận dụng triệt để để mang lại nguồn thí sinh mục tiêu lớn cho công tác quảng bá tuyển sinh của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *