Trang chủ / Ưu đãi - Khuyến học / 6 hình thức quảng cáo cho các khóa học giảm giá hiệu quả

6 hình thức quảng cáo cho các khóa học giảm giá hiệu quả

Để góp phần thu hút học viên thì việc thường xuyên tổ chức khóa học giảm giá được rất nhiều cơ sở trung tâm thực hiện. Vậy bạn có biết lựa chọn hình thức truyền thông quảng cáo cho các khóa học này như thế nào là hiệu quả nhất hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng tham khảo nhé!

Thứ nhất: Quảng cáo thông qua phát tờ rơi

Bạn biết không, việc quảng cáo những ưu đãi khóa học thông qua việc in tờ rơi chính là bí quyết được rất nhiều người áp dụng bởi hiệu quả mà nó mang lại. Đồng thời phương pháp này cũng giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho người thực hiện. Thông thường với những khóa học giảm giá thường áp dụng hình thức quảng cáo qua tờ rơi với những thiết kế đơn giản. Chỉ cần thiết kế tờ rơi với đầy đủ những hình ảnh về thông tin địa chỉ hay số điện thoại cùng chương trình khuyến mãi là được. Đồng thời để tạo sự thu hút mãnh mẽ hơn thì bạn cũng có thể kèm theo những hình ảnh về cơ sở, trung tâm của mình. Nên phát tờ rơi ở những khu vực đông dân cư, đông người như các trung tâm thương mại hay trường học.

Bạn có thể quảng cáo khóa học ưu đãi thông qua tờ rơi
Bạn có thể quảng cáo khóa học ưu đãi thông qua tờ rơi

Thứ hai: Quảng cáo thông qua những phương tiện internet

Bạn thường xuyên truy cập internet thì sẽ thấy có rất nhiều những trung tâm áp dụng hình thức quảng cáo này. Có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều những khóa học yoga giảm giá hoặc nhiều khóa học ưu đãi khác qua mạng xã hội như zalo, facebook hoặc qua chính website của đơn vị đó. Thông thường để hình thức quảng cáo ưu đãi này được đông đảo lượng người biết đến bạn nên chạy các chương trình quảng cáo. Đặc biệt với facebook chúng ta dễ dàng dựa vào yêu cầu về tiêu chí chọn lựa học viên của mình để quảng cáo cho một số đối tượng nhất định.

Quảng cáo thông qua phương tiện internet cũng là bí quyết tuyệt vời dành cho bạn
Quảng cáo thông qua phương tiện internet cũng là bí quyết tuyệt vời dành cho bạn

Thứ ba: Quảng cáo khóa học giảm giá ngoài trời

Chắc chắn rằng bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy rất nhiều những hình ảnh quảng cáo như khóa học bơi giảm giá được dán qua những tấm banner quảng cáo dọc đường. Banner được thiết kế to với hình ảnh bắt mắt, thông tin địa chỉ rõ ràng, chương trình ưu đãi dễ thấy… sẽ giúp thu hút sự chú ý của nhiều người hơn. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể treo những hình ảnh banner hay băng rôn quảng cáo tại ngay văn phòng, trung tâm của mình. Bí quyết hiện được sử dụng nhiều nhất đó chính là treo băng rôn, banner quảng cáo ở những nơi dễ nhìn thấy như là khu đông dân cư, khu chợ hay khu gần trường học…

Đừng quên thực hiện treo banner ở những khu vực ngoài trời
Đừng quên thực hiện treo banner ở những khu vực ngoài trời

Thứ tư: Quảng cáo thông qua tổ chức sự kiện

Quảng cáo thông qua tổ chức sự kiện cũng là chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn
Tiếp theo một hình thức quảng cáo khóa học giảm giá mà bạn có thể dễ dàng áp dụng đó chính là thông qua việc tổ chức sự kiện. Thông thường những khóa học tiếng trung giảm giá sẽ áp dụng hình thức quảng cáo này. Với sự sôi nổi và mạnh mẽ sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh, sinh viên và quý phụ huynh. Với bí quyết này sẽ giúp thu hút được đông đảo lượng học viên về với trung tâm của bạn.

Thứ năm: Quảng cáo qua tivi

Cuối cùng quảng cáo qua tivi cũng chính là hình thức mà bạn có thể thưc hiện nếu như ngân sách đầu tư của bạn lớn. Thường thì sẽ được áp dụng cho những khóa học trang điểm cá nhân giảm giá. Người xem tivi sẽ dễ dàng nhận thấy được ưu đãi về khóa học cũng như thông tin địa chỉ của cơ sở bạn để từ đó quyết định chọn lựa.

Quảng cáo qua tivi, thiết bị  điện tử
Quảng cáo qua tivi, thiết bị điện tử

Thứ sáu: Quảng cáo qua kênh ketnoigiaoduc.vn

Cuối cùng một giải pháp mà chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời dành cho bạn đó chính là quảng cáo thông qua những website cung cấp thông tin về các trường đào tạo, tuyển sinh, trung tâm ngoại ngữ, văn phòng… Và Ketnoigiaoduc.vn chính là địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn gửi gắm nội dung khóa học giảm giá của mình. Những học sinh, phụ huynh và những người cần tìm kiếm thông tin về các khóa học ưu đãi sẽ nhận thấy về chương trình của bạn từ đó có quyết định trong việc chọn lựa. ketnoigiaoduc.vn hiện là đơn vị đã giúp nhiều trung tâm cung cấp thông tin về việc cần tuyển ứng viên, các chương trình khuyến mãi một cách hiệu quả và chính xác nhất.
Thông tin bài viết hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các hình thức quảng cáo khóa học giảm giá hiệu quả. Chúc bạn áp dụng thành công!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *