Trang chủ / Tư Vấn Tuyển Sinh / Tư vấn tuyển sinh đại học Bách Khoa ngay để có quyết định tương lai

Tư vấn tuyển sinh đại học Bách Khoa ngay để có quyết định tương lai

Thông tin tư vấn tuyển sinh đại học Bách khoa hằng năm luôn nằm trong top trường được ưu ái. Với lý do danh tiếng của trường khiến cho nhiều sinh viên tự hào khi được là thành viên. Cộng với danh tiếng là trường đại học kỹ thuật – khoa học – công nghệ hàng đầu. Nên dễ hiểu vì sao tư vấn tuyển sinh đại học hàng năm, số lượng đăng kí vào trường tăng lên chóng mặt.

Tư vấn tuyển sinh đại học Bách Khoa Hà Nội hàng năm luôn thu hút thí sinh
Tư vấn tuyển sinh đại học Bách Khoa Hà Nội hàng năm luôn thu hút thí sinh

1. Lý do học sinh chọn tư vấn tuyển sinh đại học bách khoa

Trải qua bề dày từ 1957 bắt đầu  xây dựng và phát triển, trường ngay từ khi kiến tạo đã có 1 vị thế chắc chắn trong lòng các thí sinh. Cũng bởi uy tín, chất lượng giáo dục, mọi hoạt động sôi nổi của sinh viên, đội ngũ giảng dạy chất lượng, cũng sự liên kết mở rộng của nhà trường… đã là những yếu tố đảm bảo cho tên tuổi của trường mỗi mùa chiêu sinh. Khiến cho nhiều năm liên tục công tác tư vấn tuyển sinh đại học bách khoa luôn hoạt động hết công suất.

1 lý do nữa để thí sinh lựa chọn trường bách khoa, đó là nhờ vào nội dung đào tạo tiên tiến, luôn cập nhập. Ngay từ cái tên gọi của trường : Bách khoa có nghĩa là nơi tập hợp đa dang về tri thức, kiến thức. Đây cũng là lý do then chốt quyết định vì sao thí sinh quan tâm đến công tác tư vấn tuyển sinh đại học bách khoa.

Cụ thể trường đào tạo đa ngành, từ cử nhân đến Kỹ sư, Kiến trúc sư, cao hơn có Thạc sỹ, Tiến sỹ các ngành với quy mô hơn 26.000 SV và 11 khoa chuyên ngành. Chưa kể các nghành có liên kết đào tạo quốc tế, đưa nghiên cứu sinh ra nước ngoài học tập. Vì thế sinh viên tư vấn tuyển sinh đại học bách khoa sẽ có cơ hội hưởng học bổng lên đến 12 tỷ/ năm từ các trường và doanh nghiệp tuyển dụng nhằm tìm kiếm du học sinh, sẵn sàng săn đón sinh viên ưu tú khi tốt nghiệp xong.

Vẻ ngoài của trường cũng là điều thu hút tuyển sinh vào đại học bách khoa
Vẻ ngoài của trường cũng là điều thu hút tuyển sinh vào đại học bách khoa

Cộng với việc trường có mục tiêu sứ mệnh tiên quyết rằng mong muốn là môi trường đứng đầu về nghiên cứu khoa học công nghệ. Cũng vì thế mà trong nhiều năm qua trong các giải pháp tuyển sinh của trường không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng hơn nữa, hội nhập sâu, giao thoa với nền khoa học trong nước cũng như thế giới. Vì thế khi đăng kí tư vấn tuyển sinh đại học bách khoa để có cơ hội là sinh viên của trường để  có cơ hội tiếp cận môi trường học tập đầy thực tiễn bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến; môi trường hoạt động sôi nổi và sáng tạo.

Khi tư vấn tuyển sinh đại học bách khoa trở thành sinh viên của trường không chỉ thỏa mãn được cơn khát về tri thức trên giảng đường, thỏa  mãn được nhu cầu thực hành, kết nối  mà còn có cơ hội trở thành những sinh viên nhiệt huyết, trẻ tràn đầy sức sống. Qua việc bạn được duyệt vào các câu lạc bộ để được hào mình vào cộng đồng tập thể. Ví dụ như: CLB xe đua,  CLB nghiên cứu khoa học và nhiều CLB khác mà vào trường bạn sẽ khá bất ngờ.

Một lý do nữa thu hút các em đăng kí tư vấn tuyển sinh đại học bách khoa  đó là vẻ ngoài hào nhoáng của nhà trường. Trường Bách Khoa được đánh giá là ngôi trường có diện tích lớn nhất Hà Nội, chưa kể đến trang thiết bị tối tân, phục vụ nhu cầu học tập đẳng cấp nhất. Ngoài ra trường còn có 1 khuôn viên hoành tráng hơn 39ha tính cả 2 cơ sở với nhiều cảnh quan đẹp bậc nhất hà thành. 80% phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầu tư hiện đại. Ngay cả ký túc xá cũng được mệnh danh có đẳng cấp “5 sao” đáp ứng số lượng gần 3000 SV. Cho thấy đến với trường Bách Khoa bạn sẽ được tair nghiệm không gian học tập cùng sinh sống đẳng cấp.

Hàng năm, để hỗ trợ sinh viên trường đều có khóa học miễn phí nhằm động viên cho sinh viên phấn đấu trong học tập.  Tuy là trường hiện đại đẳng cấp nhưng không có nghĩa chỉ tuyển đầu vào là những sinh viên có điều kiện theo học. Mà cơ hội học tập dành cho ngay cả những sinh viên có hoàn cảnh khso khăn. Bởi tại trường có nhiều chính sách hỗ trợ như: ưu đãi vay vốn, hỗ trợ tìm việc làm thêm, cấp học bổng…hoặc có chương trình đưa du học sinh đi liên kết đào tạo với quốc tế…Vì vậy đây là tin vui cho tất cả thí sinh tư vấn tuyển sinh đại học bách khoa.

Sinh viên đại học Bách Khoa luôn tự hào về ngôi trường của mình
Sinh viên đại học Bách Khoa luôn tự hào về ngôi trường của mình

Khi bạn đăng kí tư vấn tuyển sinh đại học bách khoa toàn bộ những lợi thế kể trên bạn sẽ được trải nghiệm, tận hưởng trong quá trình học. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, tổng đài tư vấn tuyển sinh miễn phí còn tiết lộ cho bạn biết về những lợi thế về công việc sau khi ra trường nếu là sinh viên Bách Khoa.

2. Cơ hội khi ra trường

Khi tư vấn tuyển sinh đại học bách khoa, đội tư vấn tuyển sinh kết nối giáo dục của chúng tôi vẫn cung cấp thông tin cho bạn rằng: Đại học Bách khoa Hà Nội là một trong những trường có tỷ lệ sinh tốt nghiệp có việc làm ngay vào loại cao. Cụ thể theo kết quả điều tra những năm gần đây về tỷ lệ ra trường sau 2 tháng có: 10% học tiếp, 68% có việc chính thức, 22% chưa tìm được việc chính thức; Còn sau 1 thời gian ra trường ổn định con số cụ thể như: 62% làm đúng chuyển ngành, 30% làm đúng hoặc gần ngành rộng, 8% làm trái ngành.

Nói như vậy tư vấn tuyển sinh đại học bách khoa để trở thành sinh viên của trường bạn không cần lo lắng về tiềm năng việc làm trong tương lai. Thậm chí đã có nhiều sinh viên trong quá trình theo học, chưa hoàn thành khóa học thì các tập đoàn, các doanh nghiệp cần nhân lực của nghành đó đã tới cấp học bổng để tuyển dụng dự trù ngay khi ra trường. Bạn không cần để ý đến những quảng bá đăng tuyển  để tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ví dụ hot nhất có ngành dệt-may hay ngành thép lượng đầu vào thì ít nên khan hiếm nguồn lao động nên những sinh viên giỏi luôn được chú ý ngay từ khi học, dù là năm 3 , năm 4.

Tốt nghiệp trường đại học Bách khoa sinh vên không lo về việc làm
Tốt nghiệp trường đại học Bách khoa sinh vên không lo về việc làm

Tư vấn tuyển sinh đại học bách khoa mách bạn trường có nhóm ngành Kinh tế và Quản lý, ngành Kinh tế công nghiệp và Quản lý công nghiệp.. đểu là những nghành điển hình có tính đặc thù cao, các em được tư vấn tuyển sinh đại học Bách Khoa, tốt nghiệp ngành này có thể sở hữu ngay 1 tấm vé đảm bảo cho vị trí trong tương lai. Thị trường việc làm rất đa dạng, dễ dang như trong các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Dầu khí, than, Điện, Than, Logicstics,…

Chúc các em chọn trường phù hợp và sẽ trở thành sinh viên của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội trong tương lai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *